Bậc cầu thang grating

0
267
Bậc cầu thang grating
Bậc cầu thang grating

Các loại bậc cầu thang grating được sản xuất dựa trên bản vẽ của khách hàng, thông thường được làm từ các tấm sàn grating và thép gân chống trượt, bậc cầu thang grating dùng tại các công trình có nhu cầu di chuyển lên xuống. Vì được sử dụng trong các công trình có môi trường khắc nghiệt cho nên bậc cầu thang grating thường được mạ kẽm nhúng nóng toàn bộ bề mặt, có khả năng chịu được tải trọng lớn do được làm từ các thanh la thép dày và thanh xoắn liên kết.

Bậc cầu thang grating
Bậc cầu thang grating

Có hai loại bậc cầu thang grating thông dụng là bậc thang grating la răng cưa và la phằng, thông thường loại răng cưa được sử dụng ở những nơi có môi trường ẩm ướt như ngoài biển… Bậc cầu thang grating thường có kích thước là 800x250x25mm và khoản cách các thanh theo yêu cầu của khách hàng. Bậc cầu thang grating là sản phẩm không thể thiếu trong các công trình lớn khi có nhu cầu di chuyển lên xuống ở sàn thép grating. Hiện nay Grating Khang Thịnh là nhà sản xuất các dòng sản phẩm cơ khí cầu đường hàng đầu tại Việt Nam.

Công ty chúng tôi nhận sản xuất tấm grating, báo giá tấm sàn grating theo yêu của khách hàng, tư vấn và khảo sát công trình khi khách hàng có nhu cầu. Ngoài ra công ty chúng tôi còn sản xuất nắp hố ga bằng gang với nhiều mẫu mã phong phú, sản xuất nắp hố ga theo mẫu khách hàng yêu cầu.

Bậc cầu thang grating
5 (100%) 22 votes
SHARE
Previous articleNắp hố ga grating
Next articleTấm lót sàn grating
Công ty Cơ Khí Khang Thịnh là nhà sản xuất các dòng sản phẩm cơ khí xây dựng như nắp hố ga, tấm sàn grating, sàn thép grating và các loại bàn ghế nhà hàng tiệc cưới. Với chất lượng tốt, Công ty Khang Thịnh có báo giá tấm sàn grating tốt nhất thị trường hiện nay.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here